Ứng dụng định luật vạn vật hấp dẫn trong cuộc sống

Có một quy luật mang tính quyền năng nhất vũ trụ, được xem là “cẩm nang vàng” qua từng thời đại, nó đã làm thay đổi số phận của hàng triệu người trên thế giới. Đó chính là luật hấp dẫn, và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó là làm sao để có thể Ứng dụng định luật vạn vật hấp dẫn trong cuộc sống để cuộc sống chúng ta muôn màu hơn. Và câu trả lời sẽ được chúng ta khám phá với bài viết bên dưới đây.

Luật hấp dẫn là gì

Điều trước tiên, về khái niệm của luật hấp dẫn là gì? Có khá nhiều giả thuyết được đưa ra để có thể giải thích cho luật hấp dẫn là gì. Về cơ bản thì bạn có thể hiểu nôm na luật hấp dẫn chính là những điều mà bạn bị hấp dẫn. Và những suy nghĩ, mong muốn của bạn đủ mãnh liệt để biến chính nó thành hiện thực.

Trong cuộc sống điều luật hấp dẫn rất hay diễn ra. Có người cho rằng đó là luật hấp dẫn là những trùng hợp ngẫu nhiên hoặc do may mắn. Cũng có người chẳng quan tâm để ý đến điều bản thân đang nghĩ đang đến với bản thân. Tuy nhiên, dù bạn có quan tâm hay không thì luật hấp dẫn vẫn luôn diễn ra xung quanh bạn.

Bí mật về luật hấp dẫn này được Rhonda phát hiện ra. Theo giả thuyết luật hấp dẫn của ông chính là mỗi con người đều có những tần sóng năng lượng riêng ẩn chứa trong bản thân. Nếu họ phát ra được các tần sóng năng lượng này thì tất cả những thứ, bao gồm cả con người có cùng tần số này sẽ bắt được và bị thu hút lẫn nhau.

Ứng dụng định luật vạn vật hấp dẫn trong cuộc sống

Luật hấp dẫn có thể ứng dụng định luật vạn vật hấp dẫn hiệu quả trong nhiều rất nhiều khía cạnh vấn đề của cuộc sống chúng ta. Có thể là trong công việc, tình yêu, thậm chí là trong y tế. Việc điều trị bằng các phương pháp cổ vũ tinh thần tích cực, lạc quan của người bệnh cũng là một cách hay để giúp họ tự phục hồi, tự xoay chuyển cục diện sức khỏe của bản thân.

Để ứng dụng định luật vạn vật hấp dẫn trong cuộc sống các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hãy tập trung suy nghĩ về điều mà bạn cần mong muốn.

Bước 2: Hãy điều tiết cảm xúc của bản thân và niềm tin về những điều tích cực

Bước 3: Có những hành động quyết liệt theo đuổi những điều mà bản thân đang suy nghĩ tới

Bước 4: Lặp lại vòng tuần hoàn này cho đến khi bạn đạt được điều mà bản thân mong muốn.

Tại sao luật hấp dẫn không xảy ra với bạn?

Trên lý thuyết mỗi cá thể chúng ta đều có cho bản thân những tần sóng hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể làm cho tần sóng này tiết ra được. Điều đó cũng có nghĩa là không phải bất kỳ ai trong chúng ta có thể áp dụng được luật hấp dẫn. Vậy tại sao giữa hàng vạn người luật hấp dẫn lại không hoạt động với bạn?

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho luật hấp dẫn không thể hoạt động được với bạn. Chẳng hạn như:

Bạn không có niềm tin vào luật hấp dẫn. Càng không tin thì lại càng khó xảy ra.

Bạn chưa thực sự suy nghĩ nhiều đến điều bản thân muốn. Đôi khi bạn phải biến điều bản thân muốn trở thành một nỗi ám ảnh trong bạn. Khiêu khích bạn phải đạt được bằng tất cả nỗ lực, cách thức. Đây cũng chính là cách mà những người thành đạt đã vận dụng và thành công đấy nhé!

Bạn chưa biết cách vận hành những cảm xúc và nội lực của bản thân. Điều này gây cản trở việc phát ra sức hấp dẫn.

Cách làm gia tăng luật hấp dẫn cho bản thân định luật vạn vật hấp dẫn trong cuộc sống

Năng lượng hấp dẫn này hoàn toàn có thể gia tăng hay giảm sút đi thông qua chính cách sống của chính bản thân bạn vào mỗi sớm mai. Vậy làm thế nào để tăng thêm lực hấp dẫn cho bản thân? Đọc ngay các cách làm gia tăng luật hấp dẫn dưới đây nhé!

Cách 1: Xây dựng tư duy của bản 1 cách tích cực

Trươc tiên bạn hãy suy nghĩ tâp trung vào những điều tích cực trong cuộc sống này. Khi bạn suy nghĩ tới những gì bản thân đang có và cảm nhận niềm vui, sự biết ơn vì điều gì đó hơn là khó chịu, buồn bực vì những điều bản thân bản thân chưa có.

Hãy tập diễn đạt những điều mà bản thân đang khao khát, mong muốn bằng những câu khẳng định. Điều này sẽ giúp bạn cũng cố niềm tin cho bản thân nhiều hơn.

Bạn hãy thử tưởng tượng về ước mơ của bản thân sẽ có cơ hội trở thành hiện thực. Cái cảm giác hạnh phúc mà bạn đạt được ước mơ sẽ thôi thúc bản thân bạn tin tưởng và muốn thực hiện điều bản thân hằng mong ước.

Hãy học các tĩnh tâm, có thể thử học ngồi thiền hoặc thư giãn đầu óc cũng là một cách hay giúp bạn điều chỉnh tư duy của bản thân về hướng tích cực.

Thay đổi những suy nghĩ lo sợ, tiêu cực bằng góc nhìn lạc quan.
Đừng gây thêm áp lực cho bản thân bằng việc đặt ra các giới hạn, các định mức thời gian quá khắt khe.

Cách 2: Xây dựng hành động làm gia tăng luật hấp dẫn

Tập thói quen lập bảng kế hoạch cho bản thân. Thử tự bản thân thiết kế cuộc sống cho chính bản thân mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng hoặc thậm chí là các khoảng thời gian của cuộc đời.

Liệt kê các mục tiêu cần đạt được đẻ đến được mục đích cuối cùng đó của bản thân và nỗ lực thực hiện nó.
Hành động mỗi ngày. Chỉnh đốn ngay tính trì hoãn sẽ giúp năng lượng hấp dẫn thành công lớn mạnh hơn đấy!

Đừng nên làm mọi thứ một bản thân. Hãy tìm đồng đội, cho họ biết bạn đang cần gì, muốn làm gì và họ có thể giúp gì được cho bạn.
Hãy dành cho bản thân những lời động viên tích cực mỗi ngày.

Cách 3: Đối mặt trực diện với các trở ngại

Bạn hãy học cách tự chịu trách nhiệm với những gì bản thân làm. Đừng đổ lỗi cho những điều chưa đạt được. Bất kể đó là đổ lỗi cho khách quan hay chủ quan nhé!

Không nên tránh né những thất bại trong quá khứ. Hãy nhìn trực tiếp vào những thất bại trong quá khứ, tìm ra nguyên nhân – khắc phục – thử lại lần nữa với sự cẩn trọng hơn.

Hãy luôn trong tâm thế chủ động. Đừng đặt hết việc thực hiện giấc mơ của bạn cho người khác.

Những cuốn sách hay về định luật vạn vật hấp dẫn trong cuộc sống nên đọc

Ngoài ra nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về luật hấp dẫn và các bí mật của nó thì việc tìm đến các cuốn sách sau sẽ là một sự lựa chọn thông minh đấy nhé!

Rhonda Byrne – Bí mật (The Secret)

Jack Canfield – Người nam châm

Joe Vitale – Luật hấp dẫn: năm bước thực hành

Trish Summerfield, Frederic Labarthe, Anthony Strano – Tư duy tích cực: Bạn chính là những gì bạn nghĩ

Napoleon Hill – Chìa khóa tư duy tích cực

Napoleon Hill – Nghĩ giàu và làm giàu

Hi vọng với bài viết Ứng dụng định luật vạn vật hấp dẫn trong cuộc sống đã giúp bạn phần nào điều tiết được những cảm xúc để cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Viết một bình luận