2k4 là mấy tuổi, học lớp mấy, hợp với tuổi nào, hợp màu gì ?

2k4 là mấy tuổi, học lớp mấy, hợp với tuổi nào, hợp màu gì ? là câu hỏi được khá nhiều bạn học sinh tìm kiếm. Với bài viết chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

2k4 là mấy tuổi?

Những ai sinh vào trước những năm 2000 thì sẽ được gọi là những thế hệ 8X, 9X. Nhưng đối với thế hệ từ năm 2000 trở đi thì được gọi là 2k. Chữ cái “k” ở cụm từ 2k đó là kí hiệu của kilogram trong môn toán học mà bất cứ học sinh nào cũng phải biết.

Thì 1kg (kilogram) tương ứng với 1000g và ngược lại, chính vì thế mà 2000 sẽ được gọi tắt thành 2k đối với ngôn ngữ mới lạ của giới trẻ hiện giờ.

Cách tính năm sinh 2004 rất đơn giản, các bạn học sinh chỉ cần lấy số năm hiện tại bạn đang sống trừ đi số năm sinh ra mà cụ thể ở đây là năm 2004 thì sẽ ra được năm sinh của của người bạn cần biết:

Ví dụ cụ thể trong trường hợp này:

Năm nay là năm 2021

Bạn sinh năm 2004

Vậy ta có công thức Năm hiện tại – Năm sinh ra = số tuổi
Áp dụng công thức ta có: 2021 (năm hiện tại) – 2004(Năm sinh ra) = 17 => 2k4 là 17 tuổi

2k4 hợp màu gì?

Người sinh năm 2004 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2004 (Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005) mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 (Nước trong suối), cầm tinh tuổi con Khỉ (Giáp Thân), hợp với màu bản mệnh hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương. Nam nữ sinh năm 2004 hợp với đá màu đỏ, màu hồng, màu tím, sinh năm 2004 đến năm 2020 là được 16 tuổi, 2021 là 17 tuổi.

Nam sinh năm 2004 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nam Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc cung KHÔN hành THỔ hợp đeo những loại đá màu có màu sắc đặc trưng theo danh mục tổng hợp dưới đây.

Màu tương sinh với nam sinh năm 2k4

Vì Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh của nam tuổi Giáp Thân là các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo đó, nên đeo các loại đá có sắc đỏ như vậy sẽ thu hút nhiều tài lộc và vận may cho nam giới tuổi này. Cụ thể các loại đá đó là Mã não đỏ, Hồng ngọc, Thạch anh hồng, Thạch anh tím.

Màu tương hợp với nam sinh năm 2k4

Nam giới tuổi Giáp Thân 2004 nên chọn vật phẩm phong thủy có các màu như màu vàng, màu nâu, vì đây là những màu tương hợp. Theo đó đá Sapphire vàng, đá Canxedon nâu, đá Thạch anh mắt hổ và đá Citrine là những lựa chọn tối ưu.

Màu chế khắc với nam sinh năm 2k4

Màu chế khắc của nam giới thuộc tuổi này nổi bật là đá màu đen, màu xanh da trời màu xanh nước biển như đá Aquamarine, đá Topaz, đá Tourmaline đen, Sapphire đen.

Màu nên hạn chế sử dụng với nam sinh năm 2k4

Do Thổ sinh Kim nên nam giới tuổi Giáp Thân 2004 nên hạn chế sử dụng đá màu trắng, màu xám, màu ghi. Việc sử dụng những màu sắc đá phong thủy như vậy sẽ khiến mệnh cung bị sinh xuất và làm giảm đi nguồn năng lượng tốt.

Màu kiêng kỵ với nam sinh năm 2k4

Nam giới 2004 không nên dùng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ sẽ khiến mệnh cung bị xung khắc. Do đó, tốt nhất nên tránh các loại đá như đá Jade, đá Onix, đá Amazoline, ngọc lục bảo.

Nữ sinh năm 2004 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nữ Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc cung KHẢM, hành THUỶ hợp đeo những loại đá màu có màu sắc đặc trưng được tổng hợp chi tiết như sau.

Màu tương sinh với nữ sinh năm 2k4

Do thuộc cung Khảm, hành Thủy nên nữ giới tuổi này nên đeo đá có màu trắng, màu xám hoặc màu ghi vì Kim sinh Thuỷ. Theo đó trang sức làm từ đá Sapphire trắng, Thạch anh trắng sẽ rất phù hợp để trở thành những món quà dành tặng cho nữ Giáp Thân sinh năm 2004

Màu tương hợp với nữ sinh năm 2k4

Vì Thủy hợp với Thủy nên riêng với nữ giới tuổi Giáp Thân, các màu như màu đen, màu nâu xanh da trời được coi là màu tương hợp. Vì vậy vật phẩm phong thủy làm từ đá Sapphire đen, đá Tourmaline đen, đá Tektit, đá Aquamarine sẽ giúp người đeo thuộc mệnh này thu hút được tài lộc và may mắn.

Màu chế khắc với nữ sinh năm 2k4

Do Thuỷ chế ngự được Hoả nên việc đeo đá màu đỏ, màu hồng, màu tím như Thạch anh sắc hồng tím, Mã não đỏ, Hồng ngọc sẽ giúp nữ giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 chế khắc được những yếu tố không may mắn.

Màu nên hạn chế sử dụng với nữ sinh năm 2k4

Nữ 2004 nên hạn chế sử dụng ngọc lục bảo, mã não xanh, đá Jade, đá Onix vì những màu thiên về sắc xanh lá trên những loại đá đó sẽ khiến mệnh cung của nữ tuổi Giáp Thân bị suy giảm nguồn năng lượng tích cực.

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 2k4

Vì Thổ khắc Thủy nên nữ giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nên đặc biệt lưu ý kiêng dùng đá Sapphire vàng, Thạch anh mắt hổ, đá Citrine có màu vàng nâu.

Màu sắc hợp với nữ sinh năm 2k4

Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Ý nghĩa các màu hợp với sinh năm 2k4

Màu đen: Màu đen là biểu trưng của sự quyền lực nhưng đâu đó mang nét đầy huyền bí. Khi các bạn sinh năm 2k4 sử dụng màu sắc này sẽ mang đén cho các bạn nội lực tiềm ẩn bên trong cơ thể được bộc lộ rõ.

Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Với những bạn trẻ sinh năm 2k4 khi sử dụng màu trắng sẽ giúp các bạn trở nên minh mẫn và thông suốt hơn trong những trường hợp mang tính quyết định

Màu xanh dương: Xanh dương mang cảm giác sâu thẳm, rộng lớn nhưng bình yêu và vô cùng vững vàng. Là màu của biển, trời. Với các bạn trẻ 2k4 sẽ rất hợp với màu xanh vì có thể khơi gợi khai sáng hết trí tuệ bên trong con người bạn.

Sinh năm 2k4 hợp những con số nào?

Dựa vào bản mệnh cung phi ta sẽ suy ra được Giáp Thân hợp với những con số nào qua tuổi biết được cung. Từ cung ta suy ra ngũ hành của cung đó và tìm ra được các con số như sau:

Nam mạng tuổi Giáp Thân hợp với các con số: 2, 5, 8.

Nữ mạng tuổi Giáp Thân hợp với các con số: 6 và 7.

2k4 hợp với tuổi nào

Người sinh năm 2004 mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 – Nước trong suối.

Tương sinh: Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Nam mạng 2k4 hợp với tuổi nào

  • Trong làm ăn: Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu
  • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
  • Tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ.

Nữ mạng 2k4 hợp với tuổi nào

Trong làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần

Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ

Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Sinh năm 2k4 hợp những hướng nào?

Để thuận lợi cho sự nghiệp phát triển công danh sự nghiệp, thu hút vượng khí, tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ thì việc lựa chọn phương hướng nhà cửa, tủ bếp, bàn làm việc là điều vô cùng cần thiết, bởi mọi sự may mắn hay ốm đau bệnh tật đều bắt nguồn từ đây. Vậy những người sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Đối với Nam mạng sinh năm 2k4

Hướng Bắc – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Tây – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Đối với Nữ mạng sinh năm 2k4

Hướng Đông Nam – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Đông – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Hướng giường ngủ với tuổi 2k4 nam, nữ

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

Hướng tốt hợp tuổi 2k4 là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Các hướng này mang lợi về: Sinh khí, Diên niên, Thiên y và Phục vị cho gia chủ.

Hướng xấu tuổi 2k4 nên tránh chọn là: Đông Bắc, Bắc, Nam, Đông Nam vì các hướng này có hướng mang họa mất tiền mất của, có hướng có thể gây ra bất hòa và thậm chí mất mạng.

Hướng bàn làm việc với tuổi 2k4 nam, nữ

Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

Theo phong thủy là mang mệnh Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh nên các nhà phong thủy tìm được các hướng tốt sau để nên hướng nàn học cho tuổi 2004 nữ: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ).

Ngoài việc lựa chọn hướng bàn làm việc, tuổi 2k4 cũng nên chú ý đến màu sắc và hình dạng của bàn làm việc: Về hình tròn, bạn nên chọn bàn hình tròn, hình móng ngựa, còn về màu sắc nên là màu trắng, màu nâu, màu đen.

Hướng đặt bếp với tuổi 2k4 nam, nữ

Trong ngôi gia của người Việt, bếp núc có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp

Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc(Diên Niên); Tây(Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Gia chủ sinh năm 2k4 nên đặt bếp tọa các hướng Đông(Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh);Nam(Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc(Diên Niên); Tây(Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Hi vọng với bài viết 2k4 là mấy tuổi, học lớp mấy, hợp với tuổi nào, hợp màu gì ? đã giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về các bạn sinh năm 2004

Viết một bình luận