Top 100 App kiếm tiền online uy tín nhất 2023 không cần vốn

Top app kiếm tiền uy tín 2023: Onefire, Waha, Swagbucks, Clipclaps, Bigo Live,…. Đây là các app kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Theo dõi những chia sẻ dưới đây của DapAnChuan.Com để tìm hiểu cách kiếm tiền trên các ứng dụng kể trên.

Top app kiếm tiền uy tín không cần vốn

Onefire – App kiếm tiền hoa hồng

Onefire là một trong những app kiếm tiền uy tín thu hút được đông đảo người dùng. Với app Onefire, chỉ cần đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được ngay 55.000 đồng. Số tiền này hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng để chi tiêu.

Điểm đặc biệt của Onefire chính là bạn có thể kiếm tiền online ngay trên điện thoại mà không cần bỏ vốn đặt cược, do đó không cần lo lắng về rủi ro lừa đảo. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ trên Onefire khá đa dạng, do đó người dùng có thể kiếm tiền nhanh chóng trên ứng dụng này.

Cách kiếm tiền trên app Onefire:

 • Mời bạn bè đăng ký và sử dụng app Onefire để nhận hoa hồng lên đến 6%
 • Đặt hàng online trên ứng dụng và nhận hàng, thanh toán đầy đủ để nhận hoàn tiền và kiếm tiền online

Waha – App kiếm tiền trên Android

Thêm một app kiếm tiền uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Waha. Người dùng có thể tham gia các hoạt động như chat, gọi video, tham gia các chương trình khuyến mãi và nhiều hoạt động khác để kiếm thu nhập. Với Waha, bạn có thể kiếm tiền online ngay trên điện thoại và rút tiền về tài khoản ngân hàng dễ dàng.

Bên cạnh đó, Waha là một ứng dụng trò chuyện và kết bạn với mục tiêu kết nối người dùng trên khắp thế giới. Bạn có thể nhắn tin, call video, thực hiện cuộc gọi, tham gia các party vui vẻ, và tìm kiếm bạn bè thông qua nền tảng này. Ngoài ra, Waha cũng cung cấp tính năng hẹn hò giúp người dùng tìm kiếm tình yêu và kết nối trái tim.

Cách kiếm tiền trên app Waha:

 • Chat với người khác với thời gian từ 5 phút trở lên để nhận kim cương và đổi sang tiền thật
 • Mời bạn bè sử dụng app Waha
 • Đăng ký tài khoản Waha mới
 • Online app Waha tối thiểu 200 phút/ tuần
 • Gọi video để nhận từ 20 – 50 kim cương và đổi sang tiền thật

Funstep

Nhắc đến những app kiếm tiền uy tín chắc chắn phải kể đến Funstep. Đây là app kiếm tiền online trên điện thoại cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách tích lũy số bước đi bộ và quãng đường di chuyển. Funstep còn cung cấp các tính năng thú vị khác như theo dõi tiến độ, lên kế hoạch hoạt động, tham gia vào các thử thách vận động và kết nối với cộng đồng người dùng khác.

App kiếm tiền uy tín
Funstep – App kiếm tiền uy tín

App sẽ theo dõi và ghi nhận số bước đi của bạn thông qua các cảm biến trên điện thoại, sau đó đổi chúng thành điểm hoặc tiền thưởng. Điều này thúc đẩy người dùng duy trì lối sống tích cực và cải thiện sức khỏe thông qua việc tham gia vào các hoạt động vận động.

Cách kiếm tiền trên app FunStep:

 • Tích lũy số bước đi bộ
 • Tính quãng đường di chuyển để ghi nhận điểm thưởng và đổi thành tiền
 • Mời bạn bè đăng ký app FunStep
 • Xem quảng cáo
 • Tải app theo yêu cầu

Partying – App kiếm tiền online cho học sinh

Partying là một trong những app kiếm tiền uy tín không cần vốn thu hút được đông đảo người dùng. Với ứng dụng này, người dùng có thể tham gia livestream, trở thành idol live và nhận tiền donate, party Coins từ những người dùng khác. Số tiền donate trên Partying hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Không chỉ là app kiếm tiền online, Partying còn là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện và làm quen với nhau. Đặc biệt, trên Partying còn có nhiều mini game chơi cùng bạn bè như ma sói, vẽ và đoán,… Nói chung đây là ứng dụng đa tính năng, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

Cách kiếm tiền trên Partying:

 • Mời bạn bè đăng ký tài khoản Partying
 • Livestream kiếm tiền trên app Partying

Walking Fit

Nếu bạn đang tìm app kiếm tiền uy tín trên điện thoại thì đừng bỏ qua Walking Fit. Với ứng dụng này, chỉ cần hoàn thành các mục tiêu đi bộ hoặc hoạt động vận động nhất định, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Tích lũy đủ số tiền thưởng tối thiểu, người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bằng cách sử dụng công nghệ định vị GPS, Walking Fit theo dõi quãng đường đã đi, số bước chân và các hoạt động thể dục khác một cách chính xác. Một mẹo kiếm tiền nhanh trên app Walking Fit đó là bạn có thể lắc điện thoại. Khi lắc, hệ thống sẽ tự động ghi nhận số bước chân mà không cần đi bộ.

Cách kiếm tiền online trên app Walking Fit:

 • Đi bộ kiếm tiền trên app Walking Fit
 • Mời bạn bè sử dụng app Walking Fit

Bigo Live – App livestream kiếm tiền

Bigo Live là một ứng dụng di động cho phép người dùng trực tiếp phát sóng video trực tuyến và chia sẻ nội dung với cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo và xem các video trực tiếp, tham gia vào các cuộc trò chuyện, chơi trò chơi trực tuyến và thực hiện các hoạt động giải trí trực tiếp.

App kiếm tiền online không cần vốn
Bigo Live – App kiếm tiền online không cần vốn

Bên cạnh đó, Bigo Live còn là app kiếm tiền uy tín. Bạn có thể kiếm tiền thông qua việc nhận quà từ người xem hoặc tham gia vào các chương trình kiếm tiền trên ứng dụng. Tùy thuộc vào sự nổi tiếng và tương tác của bạn với người xem, bạn có thể kiếm được thu nhập từ các hoạt động trên ứng dụng.

Cách kiếm tiền trên app Bigo Live:

 • Khi bạn phát sóng video trực tiếp trên Bigo Live, người xem có thể tặng quà ảo như tim, hoa, quả táo và các món quà khác
 • Mời bạn bè sử dụng Bigo Live

Swagbucks

Swagbucks là một app kiếm tiền uy tín được phát triển cho các thiết bị di động và máy tính. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc thực hiện các hoạt động trực tuyến như hoàn thành khảo sát, xem video, mua sắm trực tuyến, chơi trò chơi và tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Cách hoạt động của Swagbucks khá đơn giản. Khi bạn thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được điểm thưởng gọi là “Swagbucks” (SB). Sau đó, bạn có thể quy đổi SB thành tiền mặt thông qua PayPal hoặc thẻ quà tặng của các cửa hàng hoặc dịch vụ phổ biến.

Cách kiếm tiền trên app Swagbucks:

 • Swagbucks cung cấp các khảo sát trực tuyến, hoàn thành khảo sát có thể kiếm tiền online
 • Bạn có thể xem video trên Swagbucks để kiếm điểm thưởng
 • Bạn có thể mua sắm trên Swagbucks và nhận điểm thưởng dựa trên số tiền bạn chi tiêu
 • Swagbucks cung cấp một số trò chơi trực tuyến mà bạn có thể chơi để kiếm điểm thưởng.

Clipclaps

Nhắc đến những app kiếm tiền uy tín chắc chắn phải kể đến Clipclaps. Ứng dụng này cho phép người dùng xem video hài, trò chơi, và tham gia vào các hoạt động giải trí khác để kiếm tiền thưởng. ClipClaps được phát triển bởi Grand Channel Entertainment Limited và đã thu hút đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Người dùng ClipClaps có thể kiếm tiền thông qua việc xem video, chơi trò chơi, tham gia các chương trình khuyến mãi, và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Mỗi hoạt động hoặc nhiệm vụ được hoàn thành sẽ tương ứng với một số điểm hoặc tiền thưởng mà bạn có thể chuyển đổi thành tiền mặt thông qua PayPal hoặc các hình thức thanh toán khác.

Cách kiếm tiền trên app Clipclaps:

 • Xem video quảng cáo
 • ClipClaps cung cấp một số trò chơi mini để bạn tham gia. Bằng cách chơi và hoàn thành các màn chơi, bạn có thể kiếm thêm điểm thưởng
 • Bạn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè và người thân tham gia vào ứng dụng ClipClaps thông qua mã giới thiệu
 • ClipClaps cung cấp vòng quay may mắn hàng ngày. Bằng cách quay vòng quay này, bạn có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn

Yodo – App đi bộ kiếm tiền

Yodo là app kiếm tiền uy tín trên điện thoại cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ và tích lũy số bước. Bằng cách sử dụng công nghệ định vị GPS trên điện thoại, Yodo theo dõi quãng đường và số bước bạn đã đi trong một ngày. Sau đó, ứng dụng thưởng cho bạn điểm hoặc tiền thưởng tương ứng dựa trên sự hoạt động và tích lũy của bạn.

App đi bộ kiếm tiền uy tín
Yodo – App đi bộ kiếm tiền uy tín

Điểm thưởng hoặc tiền mặt kiếm được từ Yodo có thể được chuyển đổi thành tiền mặt, thẻ quà tặng, hay sử dụng để mua sắm trực tuyến. Việc kiếm tiền thông qua việc đi bộ và tích lũy số bước trên Yodo không chỉ giúp bạn có một phong cách sống lành mạnh mà còn đem lại cơ hội kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng và thú vị.

Cách kiếm tiền trên app Yodo:

 • Đi bộ kiếm tiền trên app Yodo
 • Xem quảng cáo trên app Yodo để tích lũy xu
 • Mời bạn bè kiếm tiền trên app Yodo

InfoQ – Làm khảo sát kiếm tiền

InfoQ là app kiếm tiền uy tín cung cấp tính năng làm khảo sát trực tuyến. Chỉ cần hoàn thành các khảo sát trên ứng dụng, người dùng sẽ được tích điểm thưởng. Tích lũy đủ số điểm theo yêu cầu, bạn có thể đổi điểm thưởng thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng.

InfoQ cung cấp rất nhiều khảo sát để người dùng có thể kiếm tiền. Mỗi khảo sát tương ứng với số lượng xu nhất định. Hoàn thành càng nhiều khảo sát, bạn càng kiếm được nhiều tiền trên app InfoQ. Nếu không rút tiền mặt thì có thể đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc voucher khuyến mãi.

Cách kiếm tiền trên app InfoQ:

 • Hoàn thành khảo sát
 • Xem quảng cáo
 • Mời bạn bè sử dụng InfoQ

Meyo

Meyo là nền tảng mạng xã hội online cho phép người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện và thực hiện cuộc gọi miễn phí. Không chỉ là mạng xã hội, Meyo còn là app kiếm tiền uy tín không cần vốn. Với Meyo, bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình, đồng thời tận dụng cơ hội kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng và thú vị thông qua ứng dụng này.

Cách kiếm tiền online trên app Meyo:

 • Nhắn tin trên Meyo sẽ tiêu tốn vàng, kim cương nhưng nếu rep tin nhắn trên Meyo thì sẽ kiếm được kim cương và đổi kim cương sang tiền
 • Mời bạn bè đăng ký và sử dụng Meyo
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trên Meyo
 • Nhập mã giới thiệu kiếm tiền trên app Meyo

CashPirate – App kiếm tiền nước ngoài

CashPirate là một trong các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn cho học sinh trên nền tảng Android. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền một cách dễ dàng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như xem video, tải xuống và cài đặt ứng dụng, tham gia các khảo sát, và thực hiện các hoạt động trên mạng xã hội.

App kiếm tiền nước ngoài
CashPirate – App kiếm tiền nước ngoài

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng hoặc tiền mặt, và sau đó có thể chuyển đổi điểm thưởng thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.CashPirate đã thu hút được đông đảo người dùng nhờ tính đơn giản và dễ sử dụng cùng với cơ hội kiếm tiền từ những hoạt động hàng ngày trên điện thoại di động.

Các cách kiếm tiền trên app CashPirate:

 • CashPirate cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem các video ngắn
 • Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống và cài đặt các ứng dụng được quảng cáo trên CashPirate
 • CashPirate cung cấp các khảo sát và bình chọn mà bạn có thể tham gia. Hoàn thành khảo sát sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm thưởng hơn.
 • Bạn có thể mời bạn bè và người thân tham gia CashPirate thông qua mã giới thiệu của bạn. Khi họ đăng ký và tham gia hoạt động trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Dosh

Dosh là một app kiếm tiền online uy tín nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng nhận được hoàn tiền khi mua sắm hoặc thực hiện các giao dịch tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp tham gia.

Cách hoạt động của Dosh khá đơn giản. Khi người dùng mua sắm hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ đã liên kết với ứng dụng, Dosh sẽ tự động theo dõi giao dịch và trả lại một phần hoặc một số tiền cụ thể từ giao dịch đó. Tiền hoàn tiền này sẽ được tích lũy trong tài khoản Dosh của người dùng và sau đó có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng để tiếp tục mua sắm.

Cách kiếm tiền trên app Dosh:

 • Mua sắm và nhận hoàn tiền
 • Khi bạn đặt phòng khách sạn thông qua ứng dụng Dosh, bạn cũng sẽ nhận được hoàn tiền từ giao dịch này
 • Dosh cung cấp chương trình giới thiệu, cho phép bạn mời bạn bè tham gia ứng dụng. Khi họ đăng ký và tham gia hoạt động trên Dosh, bạn sẽ nhận được phần thưởng

Báo hay 24h – App đọc báo kiếm tiền

Là một trong những app kiếm tiền uy tín được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, Báo hay 24h cho phép người dùng kiếm tiền online nhanh chóng bằng cách đọc báo trên ứng dụng. Chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày, bạn có thể tích lũy xu và đổi xu thành tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

Cách kiếm tiền trên app Báo hay 24h:

 • Đọc báo kiếm tiền
 • Hoàn thành các nhiệm vụ xem quảng cáo, tải app
 • Mời bạn bè sử dụng app Báo hay 24h và nhập mã giới thiệu

RozDhan – App chơi game kiếm tiền

RozDhan là một ứng dụng di động kiếm tiền trên nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này cung cấp nhiều cách để người dùng kiếm tiền như đọc tin tức, xem video, tham gia khảo sát, chơi game và mời bạn bè tham gia.

App chơi game kiếm tiền
RozDhan – App chơi game kiếm tiền

Cách hoạt động của RozDhan khá đơn giản. Khi người dùng thực hiện các hoạt động như đọc tin tức, xem video, hoàn thành khảo sát hoặc chơi game trên ứng dụng, họ sẽ nhận được điểm thưởng hoặc tiền thưởng tương ứng. Số tiền hoặc điểm thưởng này sẽ được tích lũy trong tài khoản RozDhan của người dùng và sau đó có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng để tiếp tục kiếm tiền hoặc đổi quà tặng.

Các cách kiếm tiền trên app RozDhan:

 • Kiếm tiền bằng cách đọc tin tức trên ứng dụng
 • Kiếm tiền bằng cách xem các video trên ứng dụng.
 • Hoàn thành các khảo sát trực tuyến trên RozDhan để kiếm tiền
 • Mời bạn bè tham gia ứng dụng RozDhan qua liên kết giới thiệu. Khi họ đăng ký và sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoặc điểm thưởng.
 • Kiếm tiền bằng cách tham gia và chơi các trò chơi có sẵn trên ứng dụng.

Slidejoy – App đổi màn hình khóa kiếm tiền

Một trong những app kiếm tiền uy tín hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó là Slidejoy. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc thay đổi màn hình khóa trên điện thoại.

Cách hoạt động của Slidejoy rất đơn giản. Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản trên ứng dụng, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại như thông thường. Mỗi khi bạn mở màn hình khóa của điện thoại, bạn sẽ nhìn thấy một quảng cáo hoặc tin tức hiển thị trên màn hình khóa. Người dùng có thể vuốt sang trái để bỏ qua quảng cáo hoặc vuốt sang phải để xem thêm thông tin chi tiết.

Bằng việc thực hiện hành động này hàng ngày, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng hoặc điểm thưởng từ Slidejoy. Số tiền hoặc điểm thưởng này có thể tích lũy trong tài khoản Slidejoy và sau đó được rút về tài khoản ngân hàng hoặc đổi lấy các quà tặng khác.

Các cách kiếm tiền trên app Slidejoy:

 • Bạn có thể kiếm tiền bằng việc vuốt sang phải để xem thêm thông tin chi tiết về quảng cáo.
 • Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được điểm thưởng đơn giản chỉ bằng việc mở màn hình khóa điện thoại của mình
 • Slidejoy cung cấp chương trình giới thiệu bạn bè, trong đó bạn có thể giới thiệu bạn bè và người thân tham gia ứng dụng

Walking Joy – App đi bộ kiếm tiền

Walking Joy là một ứng dụng độc đáo được thiết kế để kích thích người dùng đi bộ và kiếm tiền online. Bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu đi bộ bình thường. App sẽ theo dõi số bước chân và quãng đường bạn đã đi, sau đó thưởng điểm thưởng tương ứng.

App kiếm tiền uy tín cho học sinh
Walking Joy – App kiếm tiền uy tín cho học sinh

Điểm thưởng này có thể được tích lũy và đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng, giúp bạn thực hiện những hoạt động hưởng lợi cho sức khỏe cùng việc kiếm thêm thu nhập thụ động.

Các cách kiếm tiền trên app Walking Joy:

 • Đi bộ kiếm tiền
 • Mời bạn bè sử dụng app Walking Joy
 • Nhập mã giới thiệu Walking Joy

Upwork – App kiếm tiền dành cho freelancer

Upwork là nền tảng kiếm tiền online dành cho freelancer, Nền tảng này cho phép các freelancer (người làm việc tự do) có thể tạo hồ sơ chuyên nghiệp và tìm kiếm các dự án làm việc từ xa trong nhiều lĩnh vực như lập trình, thiết kế, viết lách, dịch thuật, marketing, quản lý dự án, v.v

Với Upwork, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tìm kiếm việc làm online trên ứng dụng. Người dùng có thể tương tác, thương lượng và làm việc với nhau thông qua trang web Upwork và sử dụng hệ thống thanh toán an toàn của nền tảng này để thực hiện giao dịch.

PlaytestCloud – App kiếm tiền online bằng cách đánh giá

PlaytestCloud là app kiếm tiền uy tín theo hình thức đánh giá các trò chơi đang trong quá trình phát triển. Cách hoạt động của PlaytestCloud là khi có phiên kiểm tra mới, các người chơi được mời tham gia thông qua email hoặc ứng dụng di động. Sau khi chơi trò chơi, họ sẽ được yêu cầu cung cấp ý kiến và đánh giá về các khía cạnh của trò chơi, từ đồ họa đến lối chơi và giao diện người dùng.

Các nhà phát triển trò chơi thường sử dụng PlaytestCloud để thử nghiệm các phiên bản beta của trò chơi của họ trên nền tảng di động. Người chơi có thể tham gia vào các phiên kiểm tra và đánh giá trò chơi bằng cách chơi trò chơi và cung cấp phản hồi về trải nghiệm của họ. Hoàn thành các đánh giá, bạn sẽ nhận được điểm thưởng và đổi điểm sang tiền mặt.

Honeygain

Bạn là mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà? Bạn là học sinh sinh viên muốn tìm kiếm việc làm online? Vậy thì đừng bỏ qua Honeygain. Đây là app kiếm tiền thông qua việc chia sẻ băng thông mạng của người dùng.

App kiếm tiền online
Honeygain – App kiếm tiền online

Khi người dùng kích hoạt ứng dụng Honeygain trên điện thoại di động hoặc máy tính, ứng dụng sẽ tự động kết nối với máy chủ của Honeygain và chia sẻ băng thông mạng. Mức độ chia sẻ băng thông phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet và thời gian sử dụng của người dùng.

Để kiếm tiền từ Honeygain, người dùng sẽ nhận được thanh toán dựa trên số lượng dữ liệu băng thông họ đã chia sẻ. Thu nhập có thể dao động tùy thuộc vào sự sử dụng của ứng dụng và mức độ kết nối internet của người dùng.

Constant Content – App viết bài kiếm tiền

Constant Content là ứng dụng kiếm tiền online không cần bỏ vốn, cho phép người dùng đăng các bài viết, bài blog, nội dung marketing hoặc bất kỳ loại nội dung chuyên nghiệp nào và bán chúng cho người mua.

Người viết bài có thể đăng các bài viết của mình lên Constant Content và thiết lập giá bán cho từng bài viết. Người mua sẽ duyệt và mua các bài viết phù hợp với nhu cầu của họ từ danh mục có sẵn trên nền tảng.

Nền tảng Constant Content giúp tạo ra một thị trường cho nội dung chất lượng, giúp người viết bài có cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Đối với người mua, họ có thể dễ dàng tìm kiếm và mua nội dung phù hợp với nhu cầu của họ mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để tạo ra nội dung mới.

Sweatcoins

Một app kiếm tiền uy tín không cần vốn khá hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là sweatcoins. Người dùng có thể tích lũy Sweatcoins thông qua các hoạt động vận động hàng ngày và sau đó sử dụng sweatcoins này để đổi lấy các phần thưởng và quà tặng như sản phẩm thể thao, ưu đãi từ các đối tác thương mại, các khoá học về tập luyện,…. Sweatcoin cũng cung cấp các gói tham gia thử nghiệm cho các dịch vụ trả tiền như ứng dụng tập luyện trực tuyến và các gói tập luyện đặc biệt.

App kiếm tiền online lừa đảo không?

Hiện nay các app kiếm tiền online xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó có nhiều ứng dụng uy tín giúp người dùng có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Tuy nhiên, cũng có một số app lừa đảo tồn tại.

Những app lừa đảo thường hứa hẹn khả năng kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng, nhưng thực tế lại không như vậy. Thường thì những app lừa đảo này yêu cầu người dùng đặt cọc tiền trước hoặc thực hiện các nhiệm vụ mà sau đó không thể rút được tiền.

Để tránh rơi vào tình trạng bị lừa đảo, người dùng nên cẩn trọng khi chọn app kiếm tiền online. Đối với các app kiếm tiền online uy tín, người dùng nên tìm hiểu đánh giá và đánh giá từ người dùng khác để có cái nhìn tổng quan về chất lượng và đáng tin cậy của app. Đồng thời nên tránh các app yêu cầu đặt cọc tiền hoặc cung cấp thông tin cá nhân quá nhiều.

Trên đây là các app kiếm tiền uy tín trên điện thoại mới nhất hiện nay mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà DapAnChuan.Com vừa chia sẻ, mọi người sẽ tìm được các ứng dụng kiếm tiền online tại nhà, kiếm thêm thu nhập nhanh chóng và hiệu quả.

Viết một bình luận