Cách hack điểm tin cậy Momo uy tín 100% thành công vay Fast Money

Cách hack điểm tin cậy Momo là điều mà nhiều người đang cần. Bởi vì hack điểm sẽ giúp đủ điểm tin cậy nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các bước. Điều này nhằm giúp đẩy nhanh tiến độ để đủ điều kiện vay Fast Money. Hãy cùng DapAnChuan.com tìm hiểu về vấn đề qua bài viết dưới đây.

Điểm tin cậy Momo là gì?

Điểm tin cậy Momo là một thước đo được sử dụng nhằm đánh giá sự hiểu biết và độ tin cậy của người dùng. Việc này dựa trên hành vi và hoạt động của người sử dụng trên ứng dụng MoMo. Điểm tin cậy được tích từ các tần suất sử dụng ứng dụng, khả năng thanh toán các hóa đơn và khoản vay, và các hoạt động thanh toán khác.

Để dễ hiểu hơn, sau khi bạn hoàn thành một giao dịch nào đó thì bạn được cộng điểm uy tín. Nếu như bạn bom hàng, không thanh toán thuê bao trả sau khi đến hạn,… thì Momo sẽ trừ điểm uy tín. Vậy nên điểm uy tín sẽ đánh giá mức độ hoàn thành thanh toán của bạn. Điểm uy tín càng cao, tỉ lệ bạn thanh toán cũng cao và ngược lại.

Việc điểm uy tín nhiều hay ít cũng ảnh hưởng đến những lợi ích của bạn. Chẳng hạn như về tin tức ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi từ Momo. Khi điểm uy tín cao thì bạn sẽ nhận được nhiều voucher giảm giá, ưu đãi hấp dẫn,… Và điểm uy tín thấp thì bạn sẽ không thấy những chương trình ưu đãi, cũng như điều kiện để sử dụng dịch vụ.

Điểm tin cậy Momo là gì
Điểm tin cậy Momo là gì?

Xem thêm: Sinh viên nên vay tiền ở đâu? Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Cách hack điểm tin cậy Momo

Cách hack điểm tin cậy Momo luôn là điều là nhiều người mong muốn. Bởi điểm tin cậy cao thì được sử dụng một số dịch vụ hấp dẫn, chẳng hạn như vay gói của Fast Money. Thế nhưng cho đến hiện tại, không có cách nào để hack điểm tin cậy được.

Bạn nên biết rằng, Momo là ứng dụng ví điện tử, thế nên mức độ bảo mật cũng như quản lý phần mềm rất cao và gắt. Momo đã xây dựng nhiều lớp bảo vệ thông tin cũng như hệ thống của ứng dụng để ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài. Bên cạnh đó luôn yêu cầu xác minh chính chủ để bảo vệ tài khoản cho người dùng.

Vậy nên những video hướng dẫn hack điểm tin cậy trên mạng xã hội thường là lừa đảo. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có hy vọng may mắn hack được thì sẽ khó. Bởi nếu bạn thực hiện theo và may mắn hack được, lúc này hệ thống của Momo sẽ thấy điều bất thường. Và ví tài khoản của bạn dễ bị khóa lại để Momo kiểm tra.

Cách tăng điểm tin cậy Momo

Nếu bạn muốn vay Fast Money thì cần làm những cách dưới đây để tăng điểm tin cậy. Đây là những cách tăng điểm uy tín, rõ ràng giúp bạn an tâm về nguồn gốc của điểm.

Xác thực tài khoản Momo

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Momo. Ngay ở Trang Chủ, bạn nhấn vào Ví Của Tôi.

Bước 2: Trong mục Ví Của Tôi, lúc này bạn hãy chọn Thiết Lập

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Xác Thực Tài Khoản.

Bước 4: Nhấn tiếp vào mục Xác Thực để thực hiện quy trình xác minh.

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ hiện một bảng và yêu cầu bạn chọn loại giấy tờ xác minh phù hợp. Sau đó, bạn nhấn Tiếp Tục.

Bước 6: kế tiếp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh mặt trước của Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.

Bước 7: Chụp mặt trước xong, bạn hãy chụp mặt sau của Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân. Trong quá trình chụp, hãy cố gắng chụp cho mọi chi tiết được rõ nét.

Bước 8: Trước khi gửi thông tin, bạn hãy kiểm tra lại mọi thông tin đã cung cấp có sai sót hoặc thiếu điều gì không. Kiểm tra đúng hết thì có thể nhấn vào Hoàn Tất xác minh.

Sau khi thực hiện và xác minh xong, bạn sẽ được tăng 200 điểm tin cậy vào tài khoản. Việc này giúp bạn được tăng điểm nhanh hơn.

Xem thêm: Top những ngân hàng cho vay vốn sinh viên điều kiện dễ, lãi thấp nhất

Liên kết MoMo với ngân hàng

Liên kết ví Momo cùng tài khoản ngân hàng cũng là cách tăng điểm uy tín:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Momo sau đó nhấn vào Liên Kết Tài Khoản.

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị một loạt các ngân hàng đẻ bạn lựa chọn. Nhấn vào chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập thông tin cá nhân gồm Họ tên, số điện thoại mà mã số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của bạn.

Bước 4: Điền xong, bạn cần chụp cả hai mặt của Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân để xác thực. Hãy cố gắng chụp rõ nét để quá trình xác minh được nhanh chóng hơn.

Bước 5: Kế tiếp, bạn hãy nhập thông tin về số tài khoản ngân hàng và điền đủ họ tên, số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu đã đăng ký tài khoản ngân hàng.

Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được mã OTP được gửi qua tin nhắn SMS từ ngân hàng liên kết để hoàn thành xác minh.

Liên kết MoMo với ngân hàng
Liên kết MoMo với ngân hàng

Thực hiện giao dịch qua Momo thường xuyên

Một phương pháp nhằm tăng điểm tin cậy nhanh chóng là thực hiện giao dịch qua Momo. Bất kỳ mọi giao dịch nào, nếu có thể, thì bạn hãy thực hiện nó thông qua Momo nhằm tích được nhiều điểm tin cậy. Cách hoạt động được cộng điểm như nạp tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền,… đều được cộng thêm điểm.Lịch sử giao dịch càng nhiều thì điểm tin cậy được cộng càng cao.

Thanh toán hóa đơn bằng Momo

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Momo. Ngay ở Trang Chủ, bạn nhấn chọn Thanh Toán Hóa Đơn.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy chọn vào hóa đơn cần thanh toán.

Bước 3: Tiếp theo, nhận mã khách hàng. Mã khách hàng thường được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Cần kiểm tra lại thông tin thanh toán hóa đơn lần cuối để check sai sót. Sau đó nhập mật khẩu Momo để xác nhận thanh toán.

Xem thêm: Gói vay sinh viên MB Bank – Tư vấn cách vay, lãi suất

Bao nhiêu điểm tin cậy MoMo để vay Fast Money?

Đối với quy định của Fast Money thì chỉ cần điểm tin cậy của bạn không ở mức dưới 200 điểm là có thể vay gói rẻ nhất. Cụ thể như sau:

 • Dưới 400 điểm: hỗ trợ vay 50.000.000 VNĐ.
 • Từ 400 đến 600 điểm: hỗ trợ vay 70.000.000 VNĐ.
 • Từ 600 điểm trở lên: hỗ trợ tối đa 100.000.000 VNĐ.

Trước khi vay thì bạn nên cân nhắc kỹ càng. Bởi vì lãi xuất của Fast Money rất lớn, để càng lâu thì lãi càng cao. vậy nên nếu bạn vay nhanh trả nhanh thì có thể sử dụng dịch vụ.

Bao nhiêu điểm tin cậy MoMo để vay Fast Money
Bao nhiêu điểm tin cậy MoMo để vay Fast Money?

Cách vay tại FastMoney trên MoMo

Cách vay Fast Money trên Momo rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Ví MoMo. Truy cập vào trang chủ trên, trên thanh tìm kiếm, gõ Fast Money hoặc tìm mục Tài Chính – Bảo hiểm.

Bước 2: Chọn mục Vay Nhanh – Fast Money để thực hiện đăng ký vay tiền.

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra các gói vay đề cử dựa theo điểm uy tín của bạn. Chọn số tiền cần vay và thời gian thanh toán rồi nhấn Tiếp Tục.

Bước 4: Bạn hãy cung cấp thông tin cá nhân chính xác rồi ấn gửi về hệ thống.

Bước 5: Bạn cần chờ đợi hệ thống sẽ thẩm định và duyệt hồ sơ. Sau đó trả kết quả ngay trên ứng dụng đối với hồ sơ được duyệt.

Bước 6: Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn hãy bấm tiếp vào mục Ký Hợp Đồng Ngay.

Bước 7: Một điều quan trọng khác, bạn cần đọc kỹ thông tin hợp đồng và điều khoản rồi ấn Tiếp Tục.

Bước 8: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được mã OTP được gửi về bằng tin nhắn SMS qua số điện thoại đăng ký. Nhập mã OTP và chọn Xác Nhận Ký Hợp Đồng để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Xem thêm: Đáp án heo đi học Momo hôm nay đã có kết quả mới update xong

Những lý do trừ điểm tin cậy Momo

Cộng thêm điểm tin cậy làm rất dễ nhưng việc trừ điểm tin cậy cũng dễ bị không kém. Dưới đây là những lý do bạn cần nhớ:

 • Đăng nhập tài khoản Ví MoMo trên nhiều thiết bị.
 • Thanh toán trễ hạn các khoản vay.
 • Thanh toán trễ hạn hóa điện, nước và Internet.
 • Thanh toán dư nợ ví trả sau trễ hẹn.
 • Thanh toán trễ hạn thẻ tín dụng.
 • Không sử dụng ví Momo trong thời gian dài.
 • Thực hiện các hành vi gian lận để nhận voucher quà tặng trên MoMo.
 • Người dùng khóa ví Momo.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp về cách hack điểm tin cậy Momo uy tín dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng có thể giúp được cho bạn trong việc tăng điểm tin cậy Momo nhiều hơn. Điều này nhằm giúp đủ điểm có thể sử dụng dịch vụ vay Fast Money.

Viết một bình luận