Học Phí ILA 2023 bao nhiêu. Bảng giá học phí. 1 khóa học bao nhiêu tháng?

Có phải các phụ huynh và học sinh hiện nay đang tìm kiếm thông tin về 1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng? Đây là một câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm khi muốn đăng ký học tại trung tâm này. Trong bài viết này, Dapanchuan.com sẽ giải đáp cho bạn về độ dài của một khóa học ILA và những thông tin liên quan đến việc lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức và sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

ILA là gì?

ILA là một công ty tập trung vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Anh và có vốn sở hữu nước ngoài. ILA hiện đang cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh và dịch vụ liên quan như chương trình dạy Anh ngữ cho trẻ em và người lớn, chương trình tổ chức luyện thi những kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo doanh nghiệp, chương trình đào tạo giáo viên, Trung tâm du học ILA….

Hiện nay ILA là một trong số các trung tâm Anh Ngữ có hệ thống cơ sở đào tạo trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Khánh Hòa, Hải Phòng, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Cần Thơ,…

– Một số thông tin về ILA:

 • Tên tiếng Anh: ILA Vietnam Ltd. đồng
 • Năm thành lập: 2000
 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
 • Website: https://ila.edu.vn/
1 khóa học ila là bao nhiêu tháng
Giới thiệu về ILA

Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA không?

Hiện nay có khá nhiều phụ huynh đang phân vân có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA không? Vậy sau đây bài viết sẽ cung cấp những lợi ích nổi bật mà phụ huynh và học sinh sẽ nhận được khi học tiếng Anh tại ILA để mọi người cân nhắc thêm:

Chất lượng giảng dạy

Tại ILA, chất lượng giảng dạy được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ đại học/sau đại học và chứng chỉ giảng dạy TESOL/DELTA. Mỗi lớp có tối đa 15 học sinh để giúp giáo viên và trợ giảng có thể giám sát quá trình học tập của các bạn. Lớp học sử dụng hoàn toàn tiếng Anh, tạo ra môi trường giao tiếp và giúp học sinh tự nhiên phản xạ tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy

Tại ILA, học sinh không chỉ tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn được phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm thông qua các phương pháp Học qua chơi, Học qua dự án,… Đây là những phương pháp học chủ động giúp nâng cao các kỹ năng thiết yếu cho tương lai nghề nghiệp của học sinh, bao gồm: kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện bản thân, tư duy phản biện và kiến thức công nghệ.

Cơ sở vật chất

ILA có 59 trung tâm giảng dạy trên toàn quốc với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Tất cả các trung tâm đều được thiết kế sáng tạo, tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra không gian học tập tràn đầy năng lượng và cảm hứng. Mọi lớp học đều được trang bị hệ thống màn hình LCD tương tác 65 inch, bảng viết 360 độ hỗ trợ sáng tạo, kết nối wifi tốc độ cao…

Cam kết đào tạo

Trung tâm ILA cam kết đào tạo bằng cách tiến hành kiểm tra trình độ trực tiếp với giáo viên nước ngoài và tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa dựa trên kết quả cho mỗi học sinh khi đến trung tâm. Điều này đảm bảo rằng tất cả học viên sẽ được đào tạo chất lượng tốt và xứng đáng với mức tiền bỏ ra.
Đồng thời, trung tâm ILA cũng cam kết đối với học viên nếu thi rớt một khóa học, họ sẽ được học lại khóa học đó với 50% phí.

Dịch vụ khách hàng

Về dịch vụ khách hàng, các trung tâm của ILA luôn duy trì tiêu chuẩn chuyên nghiệp và cao trong tác phong giao tiếp và sự nhiệt tình với học viên. Đội ngũ chăm sóc luôn tuân thủ quy trình rõ ràng và đầy đủ trong giải quyết các vấn đề của học viên và phụ huynh.

1 khóa học ila là bao nhiêu tháng
Dịch vụ khách hàng tại ILA rất tốt

Trung tâm uy tín với nhiều giải thưởng

Khi cho bé học tiếng Anh tại ILA, phụ huynh sẽ yên tâm hơn vì đây là Trung tâm Anh Ngữ uy tín và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong quá trình hoạt động tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng khiến nhiều học viên ở các lứa tuổi khác nhau đặt trọn niềm tin vào ILA. Sau đây là vài chứng nhận, bằng khen nổi bật mà ILA nhận được trong thời gian qua:

 • Trong 4 năm từ 2009 đến 2012, giải thưởng Rồng Vàng đã được Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng cho ILA.
 • ILA đã trở thành đối tác Bạch Kim của Cambridge ESOL.
 • Từ năm 2007 đến 2009, ILA được chọn là một trong số 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.
 • ILA đã nhận được bằng khen về hoạt động kinh doanh xuất sắc từ Ủy ban nhân dân của thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.
 • ILA đã được chứng nhận là một dịch vụ chất lượng cao.

Giới thiệu các khóa học ở ILA

Hiện nay ILA có khá nhiều khóa học dành cho cả đối tượng trẻ em và người lớn. Cứ mỗi khóa học như vậy sẽ có thiết kế chương trình đào tạo cùng thời gian giảng dạy khác nhau. Những khóa học nổi bật tại trung tâm ILA hiện nay bao gồm:

Khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

Trong khóa học ILA này sẽ có 3 lớp, tương đương với những độ tuổi khác nhau:

+ Jumpstart (cho bé từ 3 đến 6 tuổi): Khóa học này sẽ giúp phát huy tiềm năng bộ não của các bé, giáo viên sẽ dạy các bé qua phương pháp học qua trò chơi và dạy Anh ngữ Cambridge.

+ Super Junior ( bé từ 6 đến 11 tuổi): Khóa học này sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện cả 6 kỹ năng qua phương pháp dạy với trò chơi, dự án, rèn luyện thông thạo nghe – nói – đọc – viết.

+ Smart Teen (bé từ 11 tuổi đến 16 tuổi): Chinh phục loại chứng chỉ tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế, kích hoạt tư duy lãnh đạo cho bé thông qua các dự án thực tế, hoàn thành xuất sắc các kỹ năng, chuẩn bị những hành trang du học.

1 khóa học ila là bao nhiêu tháng
Khóa học ILA cho trẻ em và thanh thiếu niên

Khóa tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Đây là khóa học ILA dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng của mình. Học viên theo khóa học này sẽ được học các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng,… thuộc cấp độ của mình. Bên cạnh đó, khóa học này ILA còn chú trọng vào những kỹ năng thực tế trong đời sống, học tập, công việc,…

Khóa luyện thi IELTS

Nhiều người thắc mắc không biết học IELTS ở ILA có tốt không? Khóa học này dành riêng cho những học viên từ đủ 14 tuổi trở lên. Chương trình học được thiết kế theo lộ trình rõ ràng, giáo trình giảng dạy được biên soạn mới nhất, học sinh sẽ được giảng dạy bởi 50% giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên Việt Nam tại trung tâm này .

Vì vậy ở khóa học này, ILA cam kết đầu ra với người học và đảm bảo uy tín 100%. Mọi người có thể yên tâm cho con mình theo học khóa học chất lượng này.

Khóa tiếng Anh doanh nghiệp

Khóa học này sẽ bao gồm các chương trình học như tiếng Anh đa chuyên ngành, khóa Tiếng Anh chuyên các kỹ năng, chương trình Anh Ngữ thương mại, khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng.

Ngoài những khóa tiếng Anh cơ bản trên thì ILA còn nhiều khóa học khác như ILA du học, ILA Maths,…

1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng?

Thời gian đào tạo của các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ ILA kéo dài từ 12-14 tuần (tức 3-3,5 tháng), với tổng số giờ học từ 72 đến 90 giờ/khóa. Đây là thời gian đủ để giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, đồng thời phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Muốn biết thông tin thời gian học cụ thể của từng khóa học tại ILA thì mọi người có thể liên hệ đội ngũ CSKH của ILA để biết thêm chi tiết.

1 khóa học ila là bao nhiêu tháng
1 khóa học ila là bao nhiêu tháng?

Học phí ILA hiện nay bao nhiêu?

Trung tâm ILA cung cấp nhiều khóa học đa dạng dành cho nhiều trình độ và đối tượng khác nhau. Mỗi khóa học có mức học phí khác nhau và sẽ thay đổi tùy vào các chương trình giảm giá. Dưới đây là mức giá học phí tham khảo mức cho một số khóa học tại ILA, mọi người có thể xem qua và chọn khóa học phù hợp cho mình:

 • Học phí ILA cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi (Jumpstart): 23.100.000 đồng
 • Học phí ILA cho bé 6 tuổi đến 11 tuổi (Super Junior): 23.100.000 đồng
 • Học phí ILA cho bé từ 11 tuổi đến 16 tuổi (Smart Teens): 21.000.000 đồng
 • Học phí khóa tiếng Anh giao tiếp quốc tế: 16.800.000 đồng
 • Học phí khóa tiếng Anh luyện thi: 17.100.000 đồng.
1 khóa học ila là bao nhiêu tháng
Học phí ILA bao nhiêu?

Cảm nhận của một số học viên khi học tiếng Anh tại ILA

Mặc dù mức học phí của ILA khá cao, nhưng các học viên đã tham gia các khóa học đều tỏ ra hài lòng. Dưới đây là vài ý kiến của học viên:

 • Dù học phí cao nhưng sự tiếp cận với giáo viên bản ngữ tại ILA giúp các học sinh phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện.
 • ILA luôn được xem là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh, một môi trường lý tưởng cho trẻ em và thanh thiếu niên.
 • ILA cung cấp một môi trường tiếng Anh thân thiện, hiệu quả và nếu bạn có điều kiện, đây là một nơi đầu tư tuyệt vời cho việc học tiếng Anh.
 • Ngoài ra, cũng có những ý kiến cho rằng mức học phí quá đắt đỏ và không phù hợp với học sinh sinh viên ở Việt Nam. Thời gian học cũng không linh hoạt và gây bất tiện cho học viên.
 • Mặc dù học phí của ILA khá cao nhưng trung tâm luôn cải tiến và cung cấp môi trường học hiện đại tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích cho các học sinh và sinh viên.

Những ý kiến này của học viên sẽ giúp phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc kỹ hơn khi đưa ra quyết định có học tiếng Anh tại trung tâm ILA hay không.

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã biết được 1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng? Để tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Anh tại ILA, mọi người hãy ghé thăm trang web của trung tâm để có thể chọn cho mình khóa học phù hợp nhất. Học tiếng Anh không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp tốt hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Viết một bình luận