Bangboo ZZZ là gì? Danh sách Bangboo Zenless Zone Zero bạn nên biết?

Bangboo được biết đến như một trợ lý cũng là một trợ thủ cho bạn trong game Zenless Zone. Khi sở hữu con búp bê này, bạn có thể tăng chỉ số nhân vật của mình nhanh chóng.  Vậy làm thế nào để gặp được và có những bangboo nào để tìm kiếm, bạn hãy đọc qua những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. 

Bangboo ZZZ là gì?

Bangboo là những người bạn đồng hành đắc lực hoặc trợ lý cho nhân vật của bạn trong trò chơi Zenless Zone Zero (ZZZ).  Bạn có thể hiểu nó như là một thiết bị thông minh độc quyền của New Eridu, với vẻ bề ngoài như một con robot cao không quá đầu gối. 

Mỗi Bangboo đều có những khả năng và kỹ năng riêng biệt, giúp hỗ trợ nhân vật của bạn trong chiến đấu và khám phá thế giới. Một số Bangboo có thể tấn công kẻ thù, trong khi những Bangboo khác có thể hồi máu cho đồng đội hoặc cung cấp các hiệu ứng hỗ trợ khác. Khi sở hữu, bạn sẽ giúp nhân vật của mình có thêm một số khả năng về tấn công, hỗ trợ, Bangboo đại diện như 1 nhân vật thứ tư có trong đội hình chơi của mọi người. 

Bangboo Zenless Zone Zero cũng được xây dựng lên như 1 con robot thông thường trên thực tế, nó có bản chất cơ học và cần phải sạc.  Vậy nên nhiều nhà máy cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để cho phép thực hiện các chức năng Bangboo cụ thể. 

Danh sách Bangboo Zenless Zone Zero 

Có rất nhiều loại Zenless Zone khác nhau, được chia theo chức năng hoặc cấp bậc khác nhau. Có thể phân loại như sau để mọi người dễ hình dung trong trò chơi 

NPC Bangboo 

NPC Bangboo là những nhân vật phi điều khiển người chơi (NPC) đặc biệt trong trò chơi Zenless Zone Zero (ZZZ). Chúng có thể được tìm thấy ở các khu vực khác nhau trong thế giới trò chơi, đối với NPC Bangboo thì nó cung cấp cho bạn về thông tin thế giới trò chơi, nhiệm vụ, câu chuyện và các nhân vật khác. Cúng có thể bán cho người chơi các vật phẩm như vũ khí, thiết bị, vật liệu nâng cấp và thức ăn.

Hoặc NPC Bangboo cung cấp cho người chơi các dịch vụ như sửa chữa vũ khí, chế tạo vật phẩm và nâng cấp nhân vật. Bangboo có thể mở khóa các tính năng mới trong trò chơi cho người chơi.

Bangboo Eous

Bangboo Eous là một loại Bangboo đặc biệt trong trò chơi Zenless Zone Zero (ZZZ). Đây là loại Bangboo thiên về tính năng, tăng các chỉ số cho nhân vật.  Eous là Bangboo 01 đi cùng Wise và Belle, được coi là linh vật của Zenless Zone Zero . Bạn sẽ tìm thấy bangboo này trong Hollow Deep Dive System. 

Bangboo Combat

Bangboo chiến đấu có thể được sử dụng làm hỗ trợ trong phần chiến đấu của Hollow. Những Bangboo này có khả năng tấn công kẻ thù hoặc tăng chỉ số cho Đặc vụ của bạn trong khi chiến đấu.

Đây là những Bangboo hỗ trợ đắc lực khi bạn tham gia vào các trận đấu hay trước khi tham gia vào các trận đấu. Vậy nên nếu có được, sức mạnh của nhân vật sẽ được tăng lên đáng kể, kết hợp thêm vũ khí và trang bị phù hợp thì nhân vật của bạn có thể vô địch mọi trận đấu.

Support Bangboo

Hay còn gọi là Bangboo hỗ trợ, cũng là một bangboo ZZZ chiến đấu mà bạn có thể gặp trong các màn chơi Hollow Zero. Loại này có thể sử dụng các Kỹ năng Chủ động và Bổ sung, tuy nhiên không thể tham gia vào chuối tấn công như Bangboo Combat được. Khi sử dụng, bạn chỉ có thể có tổng cộng hai Bangboo Hỗ trợ trong màn Hollow Zero.

Tất cả Bangboo hạng S

 • Amillion
 • ZZZ – ButlerButler
 • ZZZ – RocketbooRocketboo
 • ZZZ – SafetySafety
 • ZZZ – SharkbooSharkboo
 • ZZZ – StarterbooStarterboo

Tất cả Bangboo hạng S

 • Avocaboo
 • ZZZ – BagbooBagboo
 • ZZZ – BoollseyeBoollseye
 • ZZZ – BooressureBooressure
 • ZZZ – CrybooCryboo
 • ZZZ – DevilbooDevilboo
 • ZZZ – ElectrobooElectroboo
 • ZZZ – ExplorebooExploreboo
 • ZZZ – LuckybooLuckyboo
 • ZZZ – PaperbooPaperboo
 • ZZZ – PenguinbooPenguinboo
 • ZZZ – SumobooSumoboo

Danh sách Bangboo sẽ được bên nhà phát hành tăng thêm ngay khi game được ra mắt. Đến thời điểm này, những thông tin chúng tôi cung cấp là dựa trên bản Beta, nên khi game chính thức trình làng thì sẽ có một số thay đổi đáng kể. 

Cách nhận Bangbooo Zenless Zone Zero

Bangboo có nhiều lợi ích như vậy, nếu có được sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Nhưng làm sao để lấy được, dưới đây là một số cách bạn có thể thử: 

Nhận từ Kênh Bangboo

 Bạn có thể tìm kiếm và nhận Bangboo trong Zenless Zone Zero thông qua Kênh Bangboo và Biểu ngữ Signal Search Gacha.  Bằng cách thực hiện Tìm kiếm Tín hiệu. Mỗi lần tìm kiếm Tín hiệu có giá 1 Coup-En, và bạn có thể thực hiện 10 lần tìm kiếm Tín hiệu với giá 10 Coup-En.

Nếu bạn muốn có được Coup – En để tham gia vào Biểu Ngữ tín hiệu Gacha ZZZ thì có thể tham gia vào các hoạt động như Hollow Zero, Rally Commissions, En-Nies Exchange và Events. Mỗi hoạt động sẽ có nhiệm vụ riêng biệt, bạn chỉ cần thực hiện đúng và đủ là được. 

Có một cách để bạn nhận được Bangboo miễn phí trong Zenless Zone Zero, đó là khi bạn mở khóa chức năng Bangboo lần đầu tiên.

Tuy nhiên, sẽ có một số nhân vật giới hạn trong Kênh Tìm kiếm Tín hiệu. Vậy nên, bạn cần xem kỹ thông tin thông báo và hướng dẫn từ game để bắt đầu tham gia vào một cách dễ dàng nhất. 

Nơi sửa đổi và thăng cấp Bangboo

Nếu bạn đã sở hữu trong tay các Bangboo thì việc sử dụng là vô cùng đơn giản, bạn có thể sửa đổi và thăng cấp chúng một cách dễ dàng nhất để tăng sức mạnh cho Bangboo. 

Bạn có thể Sửa đổi, Tăng cấp và Nâng cấp trong Cửa hàng tu sửa Turbo ngay bên cạnh Cửa hàng video phát ngẫu nhiên. Bạn đến cửa hàng, sẽ có người hỗ trợ bạn những thông tin để có thể sửa đổi, thăng cấp hay nâng cấp Bangboo, thậm chí ở đây còn có hỗ trợ về nhân vật chính xác và nhanh chóng nhất. 

Trên đây là những hướng dẫn để mọi người hiểu rõ hơn về Bangboo trong Zenless Zone Zero là gì, hoạt động ra sao và có ích như thế nào. Việc sở hữu một vài bangboo thực sự rất có lợi cho nhân vật, nên bạn hãy cố gắng tìm kiếm và thu thập cho mình một vài lựa chọn để dễ dàng thăng cấp trong game Zenless Zone Zero.

Viết một bình luận