Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID giúp người dùng có thể lấy lại acc Roblox bị khóa vĩnh viễn hoặc bị hack bởi các hacker. Để tìm hiểu cách hack nick Roblox bị mất, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DapAnChuan.Com.

Hack nick Roblox Blox Fruit bị mất được không?

Nick Roblox Blox Fruit là tài khoản người dùng trên nền tảng trò chơi Roblox, đặc biệt là để chơi trò chơi Blox Fruit trên Roblox. Tài khoản này cho phép bạn đăng nhập, tạo nhân vật, theo dõi tiến trình trong trò chơi, và tham gia cộng đồng người chơi trên Roblox.

Hiện nay tình trạng người chơi bị khóa acc Roblox Blox Fruit vĩnh viễn khá nhiều do vi phạm quy định về việc sử dụng phần mềm thứ ba hoặc thực hiện các thủ thuật hack game. Nick Roblox Blox Fruit bị khóa vĩnh viễn tức là đã bị mất và không thể khôi phục. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID để khôi phục tài khoản thông qua bộ phận support của Roblox.

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất

Dưới đây là các cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất đơn giản nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng:

Cách hack acc Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID

Cách hack acc Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID là một trong những cách khôi phục acc Roblox đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, truy cập trang Trung tâm Hỗ trợ của Roblox thông qua địa chỉ https://www.roblox.com/support

+ Bước 2: Trên trang web Trung tâm Hỗ trợ, điền thông tin cá nhân của bạn như tên và địa chỉ Gmail vào các ô tương ứng. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập đúng địa chỉ Gmail liên kết với tài khoản Roblox của bạn.

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID
Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID

+ Bước 3: Điền tên acc Roblox Blox Fruit đã bị hack vào mục “Username”. Ở phần “Issue Details,” nhấn vào thiết bị bạn sử dụng.

+ Bước 4: Sau đó, chọn “Account Hacked or Can’t Log in” trong phần “Type of help category.” Tiếp theo, chọn “Account Hacked” để thực hiện việc lấy lại nick Roblox bị hack.

Cách lấy lại acc Roblox Blox Fruit bị mất
Cách lấy lại acc Roblox Blox Fruit bị mất

+ Bước 5: Tại mục lý do, bạn sao chép dòng chữ “Hello Roblox game creators. I was robbed by a bad guy and I need help from Roblox. Please help me get my account back. Thank you very much.” và dán vào mục “Description of issue.” Sau đó, nhấn “Submit.”

+ Bước 6: Trên giao diện tiếp theo, nhấn vào “Verify” để xác nhận thông tin và tiến hành việc khôi phục tài khoản Roblox khi bị hack.

Cách khôi phục nick Roblox Blox Fruit
Cách khôi phục nick Roblox Blox Fruit

+ Bước 6: Thực hiện xác minh danh tính và xác minh nick Roblox Blox Fruit theo yêu cầu của hệ thống. Khi bạn thấy thông báo “Request Received,” nhấn “Ok.”

+ Bước 7: Cuối cùng, kiểm tra hòm thư email của bạn để xem có thông báo từ Roblox Support hay không. Quá trình hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID mất khoảng 3-4 ngày để hoàn thành.

Cách hack acc Blox Fruit bằng tên

Thêm một cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất đó là hack bằng tên tài khoản. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được trong trường hợp bạn vẫn còn sử dụng địa chỉ Email liên kết với tài khoản Roblox.

Cách thực hiện thì cũng tương tự như trên, hãy gửi mail đến Trung tâm Hỗ trợ Roblox để yêu cầu khôi phục tài khoản càng sớm càng tốt. Nếu đợi đến khi acc Roblox bị khóa vĩnh viễn mới lấy lại thì tỉ lệ thành công gần như bằng 0.

>>Xem thêm: Bản đồ tìm Đảo Bí ẩn Blox Fruit

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất tạm thời

Đối với nick Roblox Blox Fruit bị mất tạm thời nhưng bạn không vi phạm thì có thể khôi phục tài khoản bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào địa chỉ Gmail đã liên kết với tài khoản Roblox Blox Fruit bị khóa tạm thời

+ Bước 2: Hãy viết một email kháng cáo và gửi nó tới địa chỉ email sau đây: [email protected] hoặc [email protected]. Trong phần “Chủ đề” (Subject) của email, hãy chắc chắn ghi rõ “Account Banned”. Điều này giúp nhóm hỗ trợ của Roblox xác định và ưu tiên xử lý trường hợp của bạn.

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị khóa
Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị khóa

+ Bước 3: Trong nội dung email kháng cáo, cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng của tài khoản và lý do tại sao bạn cho rằng tài khoản không nên bị cấm. Đưa ra lý lẽ và bằng chứng cụ thể:

 • Nếu tài khoản của bạn đã không hoạt động trong một khoảng thời gian dài (ví dụ: một năm), hãy nêu rõ điều này.
 • Nếu bạn cho rằng quyết định cấm tài khoản là không công bằng hoặc có một hiểu lầm, hãy giải thích tình huống của bạn và thể hiện cam kết rằng lỗi này sẽ không xảy ra lần nữa.

+ Bước 4: Để đảm bảo xác minh danh tính, hãy ký tên email của bạn với tên tài khoản Roblox của bạn.

+ Bước 5: Gửi email kháng cáo và đợi phản hồi từ nhóm hỗ trợ của Roblox. Thời gian phản hồi có thể kéo dài tùy thuộc vào lưu lượng công việc của họ. Thường thì bạn sẽ nhận được hồi đáp trong vòng 24 giờ.

>>Xem thêm: Cách treo Đảo Bí ẩn Blox Fruit nhanh nhất

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất khi bị đổi Gmail

Để hack nick Roblox Blox Fruit bị mất và bị đổi luôn tài khoản Gmail có liên kết, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở app Roblox trên điện thoại, máy tính. Sau đó truy cập vào cài đặt tài khoản bằng cách chọn tùy chọn “Setting – Cài đặt” nằm ở góc phải trên màn hình.

+ Bước 2: Tại mục “Ổ khóa” hoặc “Security,” nhập mã PIN mà bạn đã thiết lập trước đó cho tài khoản. Sau khi nhập mã PIN, hãy chọn biểu tượng “thay đổi địa chỉ Gmail.”

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất khi bị đổi Gmail
Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất khi bị đổi Gmail

+ Bước 3: Giao diện thay đổi tài khoản Gmail hiển thị trên màn hình. Để lấy lại tài khoản Roblox sau khi bị thay đổi địa chỉ Gmail, bạn cần lựa chọn địa chỉ Gmail mới mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản.

+ Bước 4: Mã xác nhận được gửi đến địa chỉ Gmail mới mà bạn cung cấp. Mở hòm thư để lấy mã xác nhận

+ Bước 5: Sau khi bạn đã nhận được mã xác nhận, hãy nhập mã này vào ô xác minh trên trang Roblox.

+ Bước 6: Một thông báo thay đổi địa chỉ Gmail liên kết thành công . Vậy là bạn đã lấy lại tài khoản Roblox sau khi địa chỉ Gmail bị thay đổi thành công

>>Xem thêm: Code Blox Fruit x2 Exp 1 tiếng Reset chỉ số, hack Trái ác quỷ vĩnh viễn

Cách hack nick Roblox Blox Fruit khi không có Gmail

Trong trường hợp không có Gmail thì bạn có thể lấy lại nick Roblox Blox Fruit thông qua số điện thoại có liên kết. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trang khôi phục mật khẩu Roblox và chọn tùy chọn “Sử dụng số điện thoại để đặt lại mật khẩu”.

Cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng số điện thoại
Cách hack nick Roblox Blox Fruit khi không có Gmail

+ Bước 2: Ở bước lấy mã xác nhận, nhập số điện thoại đã liên kết với tài khoản Roblox vào hệ thống

+ Bước 3: Nhấn “Gửi”. Sau đó hệ thống sẽ gửi một mã OTP đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp

+ Bước 4: Nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số vào ô xác minh điện thoại.

+ Bước 5: Nếu nhập đúng mã xác nhận, bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện thiết lập lại mật khẩu mới cho nick Roblox Blox Fruit

+ Bước 6: Trên giao diện đặt lại mật khẩu, nhập mật khẩu mới của bạn vào ô được yêu cầu. Sau đó, nhập lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận

+ Bước 7: Cuối cùng, nhấn “Submit” hoặc “Gửi đi”. Như vậy là bạn đã hack nick Roblox Blox Fruit bị mất khi không có gmail thành công.

App hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID

Hiện nay có nhiều ứng dụng quảng cáo rằng nó có tính năng hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID miễn phí. Tuy nhiên trên thực tế không có bất kỳ một ứng dụng nào hỗ trợ khôi phục acc Roblox bị mất. Các ứng dụng quảng cáo kiểu nhu trên hoạt động với mục đích lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của người chơi, thậm chí là lừa tiền. Do đó anh em nên cân nhắc kỹ khi tải và sử dụng các app hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID.

>>Xem thêm: Cách Trade trái ác quỷ vĩnh viễn Free trong Blox Fruit

Link hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID

Dưới đây là các liên kết hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID chính thống mà bạn có thể truy cập để gửi kháng cáo hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ:

Khi truy cập vào các đường link này, bạn cần cung cấp thông tin chính xác về nick Roblox đã bị mất và chứng minh mình không vi phạm quy định và điều khoản của nhà phát hành game.

Dịch vụ hack acc Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID

Hiện nay, có nhiều dịch vụ tuyên bố có thể khôi phục tài khoản Roblox Blox Fruit bị mất qua ID link, thường tiến hành quảng cáo mạnh để lôi kéo sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, thực tế, có rất nhiều dịch vụ gian lận nhằm lừa đảo khách hàng và chiếm đoạt tiền của họ.

Để khôi phục tài khoản Roblox, cách duy nhất và hợp pháp là gửi phản hồi đến bộ phận hỗ trợ. Không có dịch vụ nào đảm bảo có thể khôi phục tài khoản Roblox Blox Fruit bị mất qua ID link, vì vậy hãy cẩn trọng trước khi chuyển khoản và thuê các dịch vụ này.

Tặng acc Roblox Blox Fruit mới nhất

Nếu hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID không thành công thì anh em có thể sử dụng các acc game dưới đây để đăng nhập và trải nghiệm game:

 • dangkynickcom, mật khẩu: dungkhoaito1111
 • cojidab504 – Mật khẩu: 504cojidab
 • takhong188 – Mật khẩu: changthenay27
 • tejix87286 – Mật khẩu: 87286tejix
 • [email protected]; mật khẩu: 8iamhumanbro6
 • jokeya9582 – Mật khẩu: 9582jokeya
 • hefah38090 – Mật khẩu: hefah38090
 • danhhet9173 – Mật khẩu: lamloi9183
 • cosanaj301 – Mật khẩu: 301cosanaj
 • danhhet9173 – Mật khẩu: lamloi9183
 • tammy23914 – Mật khẩu: 23914tammy
 • [email protected]; mật khẩu: anh37496
 • [email protected]; mật khẩu: 5291032
 • napthegamesv77; mật khẩu: gianghnnnn
 • nguoianhtungthuong90; mật khẩu: tung893503
 • [email protected]; mật khẩu: freematkhau
 • traitimanhyeuem44; mật khẩu: trip494035
 • neunhungayayquaylai393; mật khẩu: 5829392
 • chuchuotnhat383; mật khẩu: 47r8294
 • canicon.21; mật khẩu: omeromer21
 • ostrich2350 – Mật khẩu: 2350ostrich

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hack nick Roblox Blox Fruit bị mất bằng link ID mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ, mọi người sẽ dễ dàng lấy lại acc Roblox bị hack, bị ban thành công.

Viết một bình luận