Top cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới

Top cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới có thể kể đến như: Hulk, Roberto Carlos, Adriano Leite Ribeiro, Ronaldo., …vv  nổi tiếng nhất dưới đây sẽ giúp bạn tìm được các cái tên những đối tượng cầu thủ sút có lực sút mạnh nhất thế giới mà mình cần tìm kiếm.

Hulk (140 km/h)

Givanildo Vieira de Sousa, hay còn được biết đến với cái tên Hulk, là một cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Mineiro và Đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil. Hulk là một tiền đạo cánh trái, sở hữu lực sút mạnh mẽ và khả năng dứt điểm chính xác. Anh được biết đến với những cú sút xa có thể phá nát khung thành đối phương.

Hulk là một trong những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới. Anh đã từng ghi bàn từ khoảng cách hơn 30 mét. Hulk là một cầu thủ quan trọng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil và Atlético Mineiro. Anh là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất tại Brazil.

Roberto Carlos (137 km/h)

Roberto Carlos da Silva Rocha là một cựu cầu thủ bóng đá người Brazil chơi ở vị trí hậu vệ trái. Anh được biết đến với những cú sút phạt và sút xa mạnh mẽ, có thể đạt tốc độ lên tới 137 km/h.

Một số bàn thắng tiêu biểu của Roberto Carlos giúp anh trở thành cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới:

 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Pháp trong trận đấu giao hữu năm 1997
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Italia trong trận đấu giao hữu năm 2000
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu Champions League năm 2002

Adriano (134 km/h)

Adriano Leite Ribeiro, hay còn được biết đến với cái tên Adriano, là một cựu cầu thủ bóng đá người Brazil. Anh được biết đến với biệt danh “The Emperor”, và được coi là một trong những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới trong những năm đầu thập niên 2000.

Một trong những cú sút nổi tiếng nhất của Adriano mà https://cakhiatv.vc/ thích nhất là cú sút vào lưới đội tuyển Pháp trong trận đấu giao hữu năm 2004. Adriano sút bóng từ khoảng cách hơn 30 mét, và bóng bay với tốc độ lên tới 134 km/h. Bóng bay qua đầu thủ môn Pháp và ghi bàn.

Zlatan Ibrahimovic (127 km/h)

Zlatan Ibrahimović là một cầu thủ bóng đá người Thụy Điển hiện đang chơi cho câu lạc bộ AC Milan và Đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển. Anh được biết đến với lực sút mạnh mẽ và khả năng dứt điểm chính xác. Anh được biết đến với những cú sút xa có thể phá nát khung thành đối phương và là một trong các cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới.

Dưới đây là danh sách một số bàn thắng đẹp nhất của Zlatan Ibrahimovic:

 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Anh trong trận đấu giao hữu năm 2012
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Pháp trong trận đấu giao hữu năm 2004
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Đức trong trận đấu World Cup 2002
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Argentina trong trận đấu giao hữu năm 2011
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Brazil trong trận đấu giao hữu năm 2013

Ronaldo (120 km/h)

Ronaldo là một cầu thủ toàn diện, và được biết đến với khả năng ghi bàn từ mọi vị trí. Anh có thể sút bóng với lực lên tới 120 km/h, và những cú sút của anh thường rất chính xác. Ronaldo đã ghi nhiều bàn thắng đẹp mắt từ những cú sút xa, và những cú sút của anh đã khiến nhiều thủ môn phải bó tay.

Ronaldo đã ghi rất nhiều bàn thắng đẹp trong sự nghiệp của mình, nhưng một số bàn thắng tiêu biểu nhất của anh bao gồm:

 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Hà Lan trong trận đấu Champions League năm 2008. 
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Juventus trong trận đấu Champions League năm 2018.
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Bỉ trong trận đấu Euro 2020.

David Beckham (117 km/h)

David Beckham là một cựu cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang làm đại sứ toàn cầu cho Inter Miami CF và là chủ sở hữu thiểu số của câu lạc bộ. Anh được biết đến với những cú sút phạt mạnh mẽ và chính xác, và được mệnh danh là “Vua phạt”.

David Beckham được xem là cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới nổi tiếng với những cú sút phạt mạnh mẽ và chính xác. Anh đã ghi nhiều bàn thắng đẹp trong sự nghiệp của mình, nhưng một số bàn thắng tiêu biểu nhất của anh bao gồm:

 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Argentina trong trận đấu World Cup 1998 bằng cú sút phạt trực tiếp từ khoảng cách hơn 25 mét.
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Liverpool trong trận đấu Premier League năm 1999.
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Bayern Munich trong trận đấu Champions League năm 2001. 

Francesco Totti (113 km/h)

Francesco Totti là một cựu cầu thủ bóng đá người Ý, anh từng chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Roma và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ý. Anh được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của câu lạc bộ Roma, và được mệnh danh là “Hoàng tử của Roma”.

Dưới đây là một số bàn thắng đẹp mà https://cakhiatv.vc/nhan-dinh-bong-da/ cho là xứng đáng nhất của Francesco Totti:

 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Hà Lan trong trận đấu Euro 2000. 
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Lazio trong trận đấu Derby della Capitale năm 2002. 
 • Bàn thắng vào lưới đội tuyển Juventus trong trận đấu Serie A năm 2006. 

Juninho Pernambucano (110 km/h)

Juninho Pernambucano là một cầu thủ bóng đá người Brazil đã giải nghệ. Anh được biết đến với những cú sút phạt tuyệt đẹp và được mệnh danh là “Vua sút phạt” và là cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới.

Juninho Pernambucano có thể sút bóng với tốc độ lên tới 110km/h, và những cú sút của anh thường rất khó chịu và khó đoán. Anh cũng có thể sút bóng rất chính xác, và anh đã ghi rất nhiều bàn thắng đẹp từ những cú sút phạt.

Cú sút phạt mạnh nhất của Juninho Pernambucano là cú sút vào lưới đội tuyển Manchester United trong trận đấu Champions League năm 2004. Anh đã sút bóng từ ngoài vòng cấm, và bóng bay thẳng vào góc xa khung thành, khiến thủ môn Edwin van der Sar không thể cản phá.

Eric Cantona (107 km/h)

Eric Cantona là một cựu cầu thủ bóng đá người Pháp, từng chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Anh được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của câu lạc bộ Manchester United, và được mệnh danh là “Vua của Manchester”.

Một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của Cantona là những cú sút mạnh mẽ và chính xác. Anh có thể sút bóng với lực lên tới 100km/h, và những cú sút của anh thường rất khó chịu và khó đoán. Anh cũng có thể sút bóng rất chính xác, và đã ghi rất nhiều bàn thắng đẹp từ những cú sút xa.

Roy Keane (105 km/h)

Roy Keane là một cựu cầu thủ bóng đá người Ireland, từng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ireland. Anh được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của câu lạc bộ Manchester United, và được mệnh danh là “Thần chiến binh”.

Keane có một sự nghiệp ghi bàn rất thành công, và anh đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng cho Manchester United. Dưới đây là danh sách các thành tích ghi bàn của Roy Keane:

 • Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho Manchester United với 179 bàn thắng.
 • Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho Manchester United tại Premier League với 126 bàn thắng.
 • Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho Manchester United tại Champions League với 39 bàn thắng.

Trên đây là Top cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet hy vọng có thể giúp bạn tìm được top cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới mà mình đang thắc mắc.

Viết một bình luận