Khám phá thế giới của Plants Vs Zombies và Plants Vs Zombies 2

Plants Vs Zombies và Plants Vs Zombies 2 chắc chắn là 2 game zombie hay nhất và nhiều lượt tải nhất từ trước tới nay. Bạn cùng khám phá thế giới Hoa Quả Nổi Giận và nhận link tải Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 LMHMOD từ TrumGameMod qua nội dung sau đây nhé.

Giới thiệu 2 siêu phẩm game thây ma huyền thoại Plants Vs Zombies và Plants Vs Zombies 2

Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 đã ra mắt cách đây hơn chục năm (từ phiên bản đầu tiên), thường được gọi là Plants Vs Zombies 1 và Plants Vs Zombies 2. Câu chuyện trong game zombie này không quá đặc biệt nhưng với lối chơi hay và các level, mini game bất tận đã khiến Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 thành công vang dội.

Theo đó, ngay từ khi bắt đầu trò chơi Hoa Quả Nổi Giận, nhiệm vụ chính của bạn là sắp xếp quy hoạch cho khu vườn, trồng các loài thực vật phù hợp có khả năng chiến đấu và công kích hiệu quả để chống lại các cuộc tấn công liên tục của quân đoàn zombie độc ác đang muốn tiến vào căn nhà và ăn bộ não. Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 đều tập trung quanh nhiệm vụ như vậy nhưng độ khó, các diễn biến cụ thể cũng như hình ảnh, âm thanh sẽ có phần khác biệt.

So sánh Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 – nên tải game nào?

Tại cửa hàng ứng dụng Google, lượt tải Plants Vs Zombies 1 và Plants Vs Zombies 2 không chênh lệch nhau nhiều, gần như tương tự. Tuy vậy, trên các diễn đàn, fanpage thì game thủ vẫn thực hiện các so sánh và đánh giá để chỉ ra ưu, nhược điểm của 2 phiên bản game zombie xuất sắc nhất mọi thời đại này.

Theo đó, điểm khác biệt và đồng thời cũng là thế mạnh của Plants Vs Zombies 2 là nhiều thực vật hơn, nhiều level hơn nhưng nhược điểm là các mini game ít thú vị, nhịp độ rất nhanh và quá nhiều chi phí cho mỗi level, tạo áp lực kiếm tiền khá lớn cho người chơi trong game.

Trong khi đó, Plants Vs Zombies 1 có vẻ như vẫn được yêu thích hơn vì mức độ phổ biến và quen thuộc, có vô vàn mini game dễ chơi và chơi vui. Hơn thế nữa, ở Plants Vs Zombies 1, bạn không phải tìm hiểu về tính năng, sức mạnh của nhiều loại cây mới, cũng không cần chi tiền quá đắt đỏ. Với nhiều người, phiên bản Hoa Quả Nổi Giận này có nhịp độ chậm hơn một chút nhưng vẫn thử thách và âm nhạc hay hơn, tổng thể kích thích sự sáng tạo và phiêu lưu hơn.

Nhìn chung, bạn có thể chọn tải Plants Vs Zombies hoặc Plants Vs Zombies 2 hack, tùy vào sở thích của mình – hoặc tải về cả 2 nếu muốn tự trải nghiệm và so sánh.

Link tải, cách tải 2 phiên bản Hoa Quả Nổi Giận

– Link vào tải Plants Vs Zombies Mod Apk full cây, max level, sao và free shop

– Link tải Plants Vs Zombies 2 max level 1.000, full cây miễn phí

Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 có thể được tìm thấy miễn phí trên cửa hàng ứng dụng nhưng khi tải về, bạn sẽ chơi bản gốc – tương đối khó với version thứ 2 và nhìn chung khó phá đảo, có thể liên tục gặp trở ngại khi muốn mở khóa level mới. Plants Vs Zombies mod và Plants Vs Zombies 2 LMHMOD – phiên bản mod game với các tính năng full cây, max level sẽ giúp ích rất nhiều và nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn.

Địa chỉ uy tín để tải Plants Vs Zombies, tải Plants Vs Zombies 2 là TrumGameMod – website tải game, ứng dụng mod apk hàng đầu, uy tín nhất hiện nay. Bạn truy cập TrumGameMod.com, tìm tên game zombie mình yêu thích và nhận link tải, hoàn toàn miễn phí, không chứa virus, tải về và chơi như thông thường.

Đương nhiên, với sự trợ giúp từ bản hack, quá trình trải nghiệm Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 sẽ vui hơn nhiều, nhưng bạn cũng đừng quên rằng chiến thắng chỉ dành cho những game thủ thường xuyên rèn luyện và cày game. Hãy luyện tập thật nhiều để có chiến lược khôn ngoan nhất trong Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 nhé.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin so sánh, đánh giá về trò chơi thây ma Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 nổi tiếng. Bạn có thể sớm truy cập, tải Plants Vs Zombies, Plants Vs Zombies 2 mod từ TrumGameMod để tự trải nghiệm, đánh giá!

Viết một bình luận