Tìm hiểu về Idle Digging Tycoon: Game đào tạo khai thác mỏ siêu hấp dẫn

Tải Idle Digging Tycoon mod từ Sachvui là một cách nhẹ nhàng và đơn giản để bạn trải nghiệm một trong những trò chơi khai thác mỏ thú vị và tuyệt đẹp, một phong cách trò chơi khác hoàn toàn so với những gì bạn từng biết trước đây. Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu Idle Digging Tycoon và khám phá lối chơi của tựa game hot này nhé.

Idle Digging Tycoon là game gì, chơi thế nào?

Idle Digging Tycoon là một game casual mới của nhà phát Zplay, dành cho game thủ ở hầu hết độ tuổi, bao gồm cả trẻ em. Bạn sẽ điều khiển mọi nhiệm vụ khai thác để xây dựng nguyên một thành phố dưới lòng đất, vừa bí ẩn, vừa hoành tráng với Idle Digging Tycoon Mod Apk.

Vượt vượt qua các địa hình khai thác mỏ không yêu cầu bạn phải có kỹ năng quá đặc biệt nhưng bạn sẽ được trải qua những hành trình khai thác thú vị, nhiều thử thách và trở nên giàu có hơn hẳn khi thành công. Khi bắt đầu vượt qua cấp độ đầu tiên, các mẹo hướng dẫn chính thức của Idle Digging Tycoon sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn có thể thao tác cơ bản, quen thuộc dần và thăng cấp, tiến đến các cấp độ tiếp theo.

Ban đầu, mặt bằng của Idle Digging Tycoon chỉ có vài lớp đất, lớp càng sâu sẽ đào càng khó và lâu. Để tăng tốc công việc, bạn có thể nhấp liên tục vào màn hình, sau đó các công nhân bắt đầu đào nhanh hơn và chăm chỉ hơn. Tốc độ thao tác không tăng so với tốc độ bấm nên bạn cần bấm trên màn hình theo nhịp thoải mái, sau một thời gian, người lao động mệt mỏi và đi ngủ, họ có thể được đánh thức bằng cách nhấp vào nút có thổ dân đang ngủ. Càng khai thác mỏ được nhiều bạn càng có nhiều tiền, tiếp tục nâng cấp trang bị và chất lượng, hiệu suất công nhân khai thác mỏ của mình.

Hướng dẫn tải Idle Digging Tycoon Mod Apk miễn phí mới nhất 2023

– Link tải Idle Digging Tycoon mod cho iOS/ Android

Idle Digging Tycoon ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi lối chơi “đào đất” mới lạ, đồng thời không kém phần cạnh tranh, vừa lành mạnh vừa thử thách và vui vẻ khi chơi. Đồ họa được xem như một trong những thế mạnh nổi bật của Idle Digging Tycoon Mod Apk vì đã vẽ lên một không gian độc nhất vô nhị dưới lòng đất.

Trò chơi thú vị này có thể được tải về dễ dàng qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn, hoặc một cách khác lý tưởng hơn, hiện đang là xu hướng – đó là tải về từ Sachvui phiên bản Idle Digging Tycoon LMHMOD đã mod vô hạn tiền, coins. Nói cách khác, khi truy cập Sachvui.cc tìm và tải Idle Digging Tycoon Mod Apk, bạn đã có sẵn không giới hạn tiền, tùy ý sử dụng.

Tips chơi Idle Digging Tycoon cho người mới

1. Nắm được 3 trọng tâm của kỹ thuật đào mỏ

Trong Idle Digging Tycoon, bạn cần chú ý 3 số liệu thống kê chính: Lợi nhuận, tốc độ và công nhân, được biểu thị bằng các tùy chọn nâng cấp chính ở cuối màn hình. Lợi nhuận xác định số tiền mà một công nhân kiếm được cho bạn mỗi khi họ đào một khối đất, tốc độ xác định tốc độ họ có thể vượt qua một khối đất và worker là số lượng nhân công bạn có. Vấn đề trọng tâm, quan trọng nhất ở đây là bạn sẽ luôn phải nâng cấp đồng thời 3 chỉ số này nếu muốn thắng trong Idle Digging Tycoon.

2. Tập trung nâng cấp thợ mỏ

Khi chơi đến cấp độ 3 trong Idle Digging Tycoon Mod, bạn có quyền truy cập vào các bản nâng cấp của công nhân. Cũng giống như nâng cấp cơ bản, nâng cấp công nhân có 3 loại khác nhau: Sức mạnh, sức chịu đựng và cơ hội đào.

3. Đào mỏ liên tục

Công nhân của bạn sẽ tiếp tục đào cho đến khi họ hoàn toàn kiệt sức – họ sẽ tự động quay trở lại mỏ đá và đi ngủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thắng người chơi khác, bạn có thể đánh thức thợ mỏ của mình ngay lập tức, chỉ cần chú ý nâng cấp sức chịu đựng của họ thì Idle Digging Tycoon có thể chơi cả ngày không lúc nào dừng.

Kết luận

Idle Digging Tycoon là trò chơi khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng nhờ có thiết kế ấn tượng, đồ họa đẹp và tươi vui cùng bối cảnh độc đáo mà đã và đang cực kỳ nổi tiếng. Sachvui cung cấp bản hack Idle Digging Tycoon LMHMOD vô hạn tiền, bạn có thể vào tải ngay lập tức và trải nghiệm!

Viết một bình luận